หน้าหลัก TravelBookingCenter.com : ตัวแทนจำหน่าย online อย่างเป็นทางการของ บริษัท หนุ่มสาวทัวร์ จำกัด หน้าหลัก  |  วิธีการสำรองบริการ  |  การชำระเงินค่าบริการ  |  วิธีการติดต่อ  |  เวบบอร์ด  |  โปรโมชั่น

บริการทัวร์ภายในประเทศ
บริการทัวร์ต่างประเทศ
บริการทัวร์หมู่คณะ
บริการสำรองที่พัก
บริการจองตั๋วเครื่องบิน
เงื่อนไขการสำรองบริการ
วิธีการชำระเงินค่าบริการ
คำถามและข้อสงสัยที่พบบ่อย
เวบบอร์ด Travellers Club
วิธีการติดต่อ

ค้นหา


เลือกทำรายการ

ยินดีต้อนรับ

TravelBookingCenter.com ตัวแทนจำหน่าย online อย่างเป็นทางการของ บริษัท หนุ่มสาวทัวร์ จำกัด ขอต้อนรับท่านเข้าสู่ระบบข้อมูลข่าวสารและบริการผ่านอินเตอร์เน็ต ซึ่งเป็นระบบการสื่อสารชนิดใหม่ที่ท่านจะสามารถเลือกรับชมข้อมูลและทำรายการต่าง ๆ ได้ตามความต้องการ โดยไม่ถูกจำกัดด้วยเวลาในการปฏิบัติงานของแต่ละหน่วยงาน หรือแม้แต่เวลาของแต่ละสถานที่ทั่วโลก

เมื่อสายหมอกและไอเย็นเริ่มกลับมาเยือน สายลมแห่งความอบอุ่นที่กำลังจะเลือนหาย เป็นสัญญาณบ่งบอกว่าฤดูหนาวกำลังจะมาถึงแล้ว และนับเป็นฤดูกาลอันรื่นรมย์สำหรับนักเดินทาง ผู้ใฝ่หาความงดงามของธรรมชาติทั้งผืนป่าและโลกใต้ทะเล โอกาสที่จะได้ผ่อนคลายจากหน้าที่การงานอันแสนเหน็ดเหนื่อยเกือบตลอดทั้งปี และเพลิดเพลินกับช่วงเวลาแห่งมวลพฤกษชาติงดงามท่ามกลางปุยหมอกบนยอดดอย หรือผืนทะเลกว้างใหญ่ภายใต้ท้องฟ้าสีครามอันสดใส

และเช่นเดียวกับทุกปี ที่บริษัท หนุ่มสาวทัวร์ จำกัด ได้สร้างสรรค์รายการท่องเที่ยวที่หลากหลายและโดนใจมากมาย มานำเสนอแก่ท่าน ผ่านบริการจัดจำหน่ายโดย TravelBookingCenter.com ในระหว่างช่วงเวลาอันแสนพิเศษนี้ ซึ่งท่านจะสามารถเลือกรับชมข้อมูลและบริการต่าง ๆ ตามหมวดหมู่ที่ได้รับการจัดแสดงไว้อย่างเป็นระบบได้ เพียงเลือกคลิกที่แถบเมนูทางด้านซ้ายมือ ที่จะมีอยู่ในทุก ๆ หน้าภายในเวบไซต์แห่งนี้ และจะเป็นส่วนบริการหลักในการเข้าถึงข้อมูลและบริการต่าง ๆ ตามความต้องการของท่านค่ะ
ท่านสามารถเลือกรับชมรายละเอียดและกำหนดการเดินทางของแต่ละรายการได้ โดยเลือกคลิกที่ชื่อของรายการนั้น ๆ และสามารถสอบถามข้อมูลที่ท่านต้องการทราบเพิ่มเติม รวมทั้งดำเนินการสำรองบริการได้ทันทีผ่านเวบไซต์ เพียงคลิกเลือกทำรายการที่ต้องการที่สัญลักษณ์ตอนใต้ของแต่ละรายการที่ท่านสนใจค่ะ

ทัวร์ภายในประเทศ

 • รายการทัวร์วันเฉลิมฯ และวันรัฐธรรมนูญ
  » วันที่เดินทาง : 2-6 และ 9-13 ธันวาคม 2554
  รายการท่องเที่ยวต้อนรับฤดูหนาว ออกเดินทางระหว่างช่วงวันหยุดเฉลิมพระชนม์พรรษามหาราชา และวันหยุดรัฐธรรมนูญ ให้ท่านได้เลือกเพลิดเพลินได้ทุกเส้นทาง ไม่ว่าจะเป็นภาคอีสาน ภาคเหนือ ภาคใต้ และภาคตะวันออก รวมไปจนถึงภูมิภาคอินโดจีน ล้วนแต่ได้รับการสร้างสรรค์เป็นอย่างดีสำหรับนักเดินทางทุกเพศทุกวัย สำรองที่นั่งได้ตั้งแต่บัดนี้..
  เริ่มต้นเพียง 4,500 บาท
  > รายละเอียดการเดินทาง รายการทัวร์วันเฉลิมฯ และรัฐธรรมนูญ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ทำการสำรองบริการ ทัวร์วันเฉลิมฯ และรัฐธรรมนูญ

 • รายการทัวร์เทศกาลปีใหม่
  » วันที่เดินทาง : 30 ธันวาคม 2554-3 มกราคม 2555
  รายการท่องเที่ยวต้อนรับวันหยุดเทศกาลปีใหม่ เทศกาลแห่งความสุขของทุกครอบครัว ออกเดินทางระหว่างช่วงวันหยุดเทศกาลปีใหม่ ให้ท่านเลือกเพลิดเพลินได้ทุกเส้นทาง ไม่ว่าจะเป็นภาคอีสาน ภาคเหนือ ภาคใต้ และภาคตะวันออก รวมไปจนถึงภูมิภาคอินโดจีน บริการเดินทางทั้งโดยรถโคชปรับอากาศ และเครื่องบิน สำรองที่นั่งได้ตั้งแต่บัดนี้..
  เริ่มต้นเพียง 4,800 บาท
  > รายละเอียดการเดินทาง รายการทัวร์เทศกาลปีใหม่ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ทำการสำรองบริการ ทัวร์เทศกาลปีใหม่

 • รายการทัวร์เทศกาลและงานประเพณี
  » วันที่เดินทาง : ตลอดเดือนตุลาคม-ธันวาคม 2554
  รายการท่องเที่ยวสุดพิเศษเพียงปีละครั้งที่ไม่ควรพลาด ไม่ว่าจะเป็น ทัวร์ผู้รักทะเล 1, ทัวร์ชมทุ่งดอกบัวตองบาน, ชมทุ่งดอกทานตะวันบาน, งานประเพณีลอยกระทง, งานสัปดาห์สะพานข้ามแม่น้ำแคว และ งานประเพณีแห่ดาว สำหรับนักเดินทางที่ชื่นชอบความงามของมวลไม้ดอกอันงดงามตามธรรมชาติ และงานประเพณีวัฒนธรรมต่าง ๆ จัดให้บริการในช่วงเวลาที่เหมาะสมที่สุดไม่ควรพลาด!
  เริ่มต้นเพียง 1,650 บาท
  > รายละเอียดการเดินทาง รายการทัวร์เทศกาลและงานประเพณี สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ทำการสำรองบริการ ทัวร์เทศกาลและงานประเพณี

  รายการทัวร์ต่างประเทศ


 • รายการทัวร์แนะนำ
  » วันที่เดินทาง : เดือนตุลาคม-ธันวาคม 2554
  รายการท่องเที่ยวหลากหลายรูปแบบและสถานที่ทั่วทุกมุมโลก ซึ่งได้รับการสร้างสรรค์เป็นอย่างดีสำหรับนักเดินทางทุกเพศทุกวัย และเหมาะกับทุกโอการของการเดินทาง เปิดให้บริการเดินทางในทุกสัปดาห์ ทั้งทวีปเอเชีย และยุโรป ให้ท่านเลือกเดินทางตลอดช่วงเดือนตุลาคม-ธันวาคม 2554 สำรองที่นั่งได้ตั้งแต่บัดนี้ ที่นั่งมีจำนวนจำกัด..
  เริ่มต้นเพียง 23,500 บาท
  > รายละเอียดการเดินทาง รายการทัวร์แนะนำ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ทำการสำรองบริการ ทัวร์แนะนำ

  บริการสำรองที่พัก


 • สถานที่พักกว่า 2,500 แห่ง ทั่วประเทศไทย

  บริการสำรองห้องพักหลากหลายรูปแบบ ตามความต้องการของท่าน ตั้งแต่ห้องพักแบบประหยัด บูติกรีสอร์ท โรงแรมสุดหรู เซอร์วิสอพาร์ทเมนท์ในทุกจังหวัดทั่วประเทศในราคาประหยัดที่สุด โดยสามารถเลือกชมข้อมูล ราคา รูปภาพ และที่ตั้งของโรงแรมและรีสอร์ทที่ท่านสนใจได้ถึงกว่า 2,500 แห่ง และสามารถทำการสำรองที่พัก หรือสอบถามข้อมูลผ่านระบบอินเตอร์เน็ตได้ตลอด 24 ชั่วโมง
  ราคาประหยัดสูงสุดถึง 75%
  > รายละเอียดบริการสำรองที่พัก สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ทำการสำรองที่พัก

  หมายเหตุ:

  รายการทัวร์ หมายถึง รายการท่องเที่ยวที่เปิดให้บริการในลักษณะเต็มรูปแบบ โดยมีจุดประสงค์หลักของการเดินทางคือเพื่อการท่องเที่ยวอย่างเต็มที่ ซึ่งค่าบริการจะครอบคลุมทั้งการเดินทาง การท่องเที่ยว สถานที่พัก บริการอาหารและเครื่องดื่ม ค่าธรรมเนียมเข้าชมสถานที่ท่องเที่ยว ประกันการเดินทาง และอื่น ๆ โดยจะมีกำหนดจัดให้บริการสัปดาห์ละ 1 ครั้ง และจะต้องมีการรวบรวมจำนวนผู้เดินทาง ซึ่งจะต้องมีจำนวนไม่น้อยกว่า 15-20 ท่าน ในแต่ละรายการค่ะ

  แพ็กเก็จทัวร์ หมายถึง รายการท่องเที่ยวเฉพาะกลุ่มที่เหมาะอย่างยิ่งสำหรับนักท่องเที่ยวผู้รักความเป็นอิสระ เนื่องจากสามารถเลือกกำหนดวันที่เดินทางได้ด้วยตนเองทุกวัน หรือตามกำหนดการเดินทางของรายการท่องเที่ยวในแต่ละรายการที่มีการระบุไว้ และไม่จำเป็นต้องรอการรวบรวมจำนวนผู้เดินทาง มีจุดมุ่งหมายหลักของการเดินทางเพื่อการพักผ่อนควบคู่ไปกับการเดินทางท่องเที่ยวค่ะ

  - กรุณาสำรองที่นั่งล่วงหน้าไม่น้อยกว่า 15-20 วันก่อนเดินทางเพื่อป้องกันที่นั่งเต็ม

   

   

 •  
  เข้าสู่ระบบสอบถามข้อมูล online